niedziela, 24 marca 2013

Układy taneczne # 2 - Wyprawa do dżungli


Po rozgrzewce, czas rozpocząć naszą afrykańską przygodę. Zanim zaczniemy, wszystkie dzieci ustawiają się za osobą prowadzącą w długim wężyku i z pierwszym dźwiękiem, wyruszamy do dżungli. Spróbujcie wykorzystać jak najwięcej przestrzeni, dzieci muszą poczuć wiatr we włosach:) Na filmiku usłyszycie piosenkę zespołu The 5.6.7.8's - "Woo Hoo" i z łatwością można ją dostosować do każdej tematyki imprezy. Szerokich torów, ciepłej wody i spokojnych wielbłądów.

1 komentarze:

 1. thân hình nhanh chóng nghênh hướng về phía U Minh Thá o hú.

  Thanh Đồng chu cái miệng nhỏ ra, một lần nữa hút U Minh Thánh vào trong đó, sau đó nó vẫn chưa thỏa mãn mà liếm liếm môi giống như ăn đan dược vậy.

  - Tiểu tử này quả thật không phải là người.

  Hỏa Lão ở trên không trung đánh giá Nhạc Thành, thần sắc của Hỏa Lão biến đổi, bốn cường giả Đấu Thánh đó vậy mà Nhạc Thành giết chết bọn chúng như không có gì.

  Lão bà áo tím cũng kinh ngạc không thôi mà nhìn Nhạc Thành, tựa hồ như hoài nghi mình đã nhìn lầm rồi vậy, thực lực của Nhạc Thành đã đạt tới một trình độ vô cùng khủng bố, vượt không gian giết chết bốn cường giả Đấu Thánh loại thực lực này chỉ sợ tam tinh Đấu Thánh cũng khódongtam
  mu moi ra hom nay
  tim phong tro
  http://nhatroso.com/
  nhạc sàn
  tổng đài tư vấn luật
  văn phòng luật hà nội
  tổng đài tư vấn luật
  thành lập công ty trọn gói
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anh làm nổi.

  Mà kinh ngạc nhất chính là chúng đệ tử của Hồ Điệp cốc, hiện tại tất cả đều nóng bỏng nhìn Nhạc Thành, trong lòng của các nàng vị phó cốc chủ này hiện tại giống như là thần vậy, giết bốn cường giả Đấu Thánh, trong lòng của các nàng chỉ có thần mới làm được điều này.

  - Cha, cho cha.

  Thanh Đồng tiến tới bên cạnh của Nhạc Thành, trong miệng nhả ra

  OdpowiedzUsuń